Câu hỏi thường gặp
Tôi vô tình xóa hoặc thay đổi kết nối VPN của mình. Tôi có thể truy cập bản sao lưu ở đâu?
VPN Tracker tự động lưu bản sao lưu của tất cả các kết nối VPN của bạn trên máy Mac. Nếu bạn vô tình xóa một kết nối hoặc muốn quay lại phiên bản trước của kết nối, bạn có thể khôi phục bản sao lưu theo cách thủ công.
Khôi phục từ bản sao lưu
- Mở Finder và chọn "Đi đến" > "Đi đến thư mục…" từ thanh menu.
- Nhập đường dẫn này và nhấn Return:
/Library/Application Support/VPN Tracker 365
- Đổi tên thư mục "etc" thành "etc-backup" để đảm bảo an toàn.
- Đi đến thư mục "backup".
Ở đây, bạn sẽ thấy một số thư mục sao lưu, tất cả đều được sắp xếp và đặt tên theo ngày.
- Di chuyển thư mục "etc-ngày" mà bạn muốn khôi phục lên một cấp trong thư mục chính "VPN Tracker 365".
- Đổi tên thư mục mà bạn vừa di chuyển thành chỉ "etc" (xóa ngày).
- Mở VPN Tracker 365.
Bây giờ, tất cả các kết nối của bạn sẽ được khôi phục về trạng thái sao lưu.