Câu hỏi thường gặp
Dữ liệu kết nối VPN của tôi đã được tải lên vào Kho lưu trữ cá nhân của tôi. Làm cách nào để tôi xóa hoàn toàn dữ liệu kết nối đó khỏi Kho lưu trữ cá nhân của mình?
Tất cả dữ liệu bạn tải lên Personal Safe của mình đều được mã hóa mạnh mẽ. Không ai, kể cả chúng tôi, có thể truy cập dữ liệu của bạn.
Kết nối và Phím tắt đã lưu trong Personal Safe của bạn có thể bị xóa theo hai cách khác nhau:
1. Trong Ứng dụng VPN Tracker cho Mac
Để xóa kết nối hoặc Phím tắt khỏi Personal Safe của mình, vui lòng làm theo các bước sau:‣ Đi tới "VPN Tracker" > "Tùy chọn" ‣ Chọn "Personal Safe" ‣ Bỏ chọn các kết nối và/hoặc phím tắt bạn muốn xóa khỏi danh sách ‣ Nhấn cập nhật ‣ Điều này sẽ xóa tất cả thông tin kết nối khỏi máy chủ của chúng tôi.
2. Trong trình duyệt tại my.vpntracker.com
Để xóa kết nối khỏi Personal Safe của mình, vui lòng làm theo các bước sau:‣ Mở my.vpntracker.com và đăng nhập bằng ID và mật khẩu equinux của bạn ‣ Chọn "Personal Safe" trong thanh bên ‣ Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các kết nối và Phím tắt được lưu trong Personal Safe của mình. ‣ Khi bạn nhấn nút xóa bên cạnh bất kỳ kết nối nào, nó sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi Personal Safe của bạn